Chia sẽ những bài tập, Thể dục thẩm mỹ hay bổ ích. gạch malaysia phòng tập gym quận tân bình sofa phòng khách
 1. Đây là diễn đàn chuyên về bất động sản, chỉ post bài viết đúng theo chuyên mục của diễn đàn, ngoài chuyên mục xin vui lòng chọn diễn đàn khác, chuyên bài viết về mua bán nhà đất. Xin cảm ơn.
  Dismiss Notice
 2. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice

Bảng báo giá hệ thống điện năng lượng cho nhà dân tại Hà Nội thành thử

Thảo luận trong 'Phong thủy nhà' bắt đầu bởi MayLocNUOc88, 13/6/19.

 1. MayLocNUOc88

  MayLocNUOc88 New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vị trí:
  TP HCM
  giờ các nguồn năng lượng mấu chốt của nước ta như than đá, dầu lửa đang dần kiệt. Chính nên chi các nguồn điện năng lượng ác vàng đang được chú trọng phát triển và vận dụng vào thực tại. Đặc biệt nước ta là một nước có lượng bức xạ kim ô lớn nhất thế giới.

  Đó chính là điều kiện thuận tiện để phát triển ngành năng lượng điện ác vàng này. Những năm gần đây nhiều dự án, hệ thống điện năng lượng ác vàng được đầu tư và lắp đặt rộng rãi khắp cả nước. Đi đôi với nhu cầu dùng điện ác vàng của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Chúng tôi tiến hành báo giá hệ thống điện năng lượng ác đến quý khách hàng trên cả nước.

  [​IMG]

  Các giải pháp điện năng lượng màng tang


  Để báo giá hệ thống điện năng lượng ác vàng thì chúng ta phải biết nó có những loại nào đã. Hiện nay trên thị trường có 2 giải pháp xây dựng và lắp đặt hệ thống điện kim ô chủ yếu. Đó là hệ thống điện mặt trời cho nhà dân và hệ thống điện quạ hòa lưới. Mỗi giải pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.  Điện mặt trời cho nhà dân ăn nhập lắp đặt ở những nơi chưa có điện lưới

  Hệ thống điện mặt trời cho nhà dân


  Giống như cái tên của nó. Hệ thống điện dữ cho nhà dân nó hoạt động hoàn toàn cho nhà dân mà không cần đến sự tương trợ của điện lưới. Các tấm pin ác có nhiệm vụ kết nạp năng lượng thái dương. Sau đó biến đổi quang năng thành dòng điện một chiều. Dòng điện này được bộ inverter chuyển đổi từ một chiều thành xoay chiều. Sau đó sạc trực tiếp cho hệ thống ắc quy và cung cấp điện cho các tải tiêu thụ.

  Ưu điểm của hệ thống này chính là nó hoạt động hoàn toàn cho nhà dân. Không bị tạm ngưng khi mất điện lưới. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên lắp đặt hệ thống cho những dự án có nhu cầu sử dụng điện vào buổi ngày. Vì buổi tối khi không có nắng pin ác vàng sẽ không tạo được ra điện. Hệ thống bình ắc quy sẽ không đủ để cung cấp điện cho tải quá nhiều.  Hệ thống điện ác vàng hòa lưới không dự trữ


  Cũng có nguyên lý hoạt động giống như điện ác cho nhà dân. Tuy nhiên khi được inverter biến đổi thành dòng điện xoay chiều. Có tần số và công suất trùng với điện lưới thì điện ác sẽ được hòa vào cùng điện lưới. Hệ thống sẽ cùng nhau cung cấp điện cho tải tiêu thụ và ưu tiên điện thái dương.

  Ưu điểm của hệ thống điện ác vàng hòa lưới không dự trữ chính là chi phí lắp đặt rẻ hơn. Nguồn điện tạo ra từ điện ác không sử dụng hết sẽ được bán lại cho quốc gia với mức giá hợp lý. Tuy nhiên khi điện lưới bị mất thì hệ thống cũng ngừng cung cấp điện cho các tải.

  Hệ thống điện ác hòa lưới có 2 loại có dự trữ và không có dự trữ  Bảng báo giá hệ thống điện năng lượng kim ô

  Bảng giá giá hệ thống điện màng tang cho nhà dân


  Như đã nói trên giá điện ác vàng cho nhà dân cao hơn điện ác hòa lưới. Vì tổn phí lắp đặt hệ thống bình ắc quy dự trữ khá cao. Chính do vậy mới có sự chênh lệch đáng kể về giá này.

  Hệ thống điện ác cho nhà dân có rất nhiều các công suất khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích dùng riêng của từng người mà chúng ta chọn lựa cho mình hệ thống có công suất phù hợp. Cùng tùy vào công suất của dự án mà ứng theo những mức giá khác nhau.

  Báo giá điện ác cho nhà dân công suất 55Wp


  với hệ thống điện ác vàng cho nhà dân có công suất 55Wp sẽ có mức giá từ 7 đến 8 triệu đông. Hệ thống sẽ bao gồm những thiết bị sau:
  • Tấm pin thái dương có công suất 55Wp được bảo hành 10 năm. Tuổi thọ của tấm pin ác vàng này lên đến 25 năm.
  • Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời 12V/10A được bảo hành 1 năm. Bộ điều khiển này có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm.
  • Bộ inverter Việt nam sóng sin chuẩn 850 AST có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ làng nhàng của thiết bị này là từ 3 đến 5 năm.
  • Bình ắc quy chuyên dùng cho dự trữ năng lượng mặt trời 33 Ah có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ làng nhàng của ắc quy là 2 năm.
  • Các phụ kiện đi kèm như là khung, giá đỡ, dây nối…

  Hệ thống điện quạ cho nhà dân 55Wp này chỉ hợp dùng cho các gia đình có nhu cầu dùng ít điện. Nó đủ để tải cho những thiết bị như đèn led, tivi, quạt mát…

  Bảng giá hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà dân 220Wp


  Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà dân có công suất 220Wp có giá từ 13 đến 14 triệu đồng. Hệ thống này hiệp sử dụng cho các hộ gia đình có nhiều người dùng điện.  Báo giá hệ thống điện năng lượng thái dương cho nhà dân


  Hệ thống này bao gồm các thiết bị như sau:

  Hệ thống 2 tấm pin năng lượng ác vàng 110Wp. Có bảo hành 10 năm và tuồi thọ dùng lên đến 25 năm.

  • Bộ sạc năng lượng màng tang 12V/20A bảo hành 1 năm. Tuổi thọ sử dụng của nó lên đến 5 năm.
  • Bộ inverter sóng sin chuẩn 1000VA có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ của bộ chuyển đổi dòng điện này lên đến 5 năm.
  • Ắc quy dự trữ điện quạ 1000Ah có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ của ắc quy kéo dài đến 2 năm.
  • các phụ kiện đi kèm như khung, giá đỡ, dây nối và các phụ kiện khác.
  Báo giá hệ thống điện năng lượng ác vàng cho nhà dân 14KWp


  Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà dân có công suất đến 14 KWp có mức giá động dao từ 600 triệu đồng. Đây là hệ thống điện quạ dùng cho các doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ.

  Hệ thống này gồm có các thiết bị đi kèm sau:
  • Hệ thống 128 tấm pin năng lượng dữ có công suất 110Wp. Hệ thống được bảo hành 10 năm và tuổi thọ nhàng nhàng là 25 năm.
  • 8 bộ điều khiển năng lượng màng tang 48V/40A được bảo hành 1 năm. Tuổi thọ làng nhàng của hệ thống là 5 năm.
  • Bộ chuyển đổi dòng điện inverter sin chuẩn 5000VA. Hệ thống có bảo hành 1 năm và tuổi thọ lên đến 5 năm.
  • Hệ thống 64 bình ắc quy chuyên dụng dư trữ điện quạ 100Ah. Hệ thống được bảo hành 1 năm và tuổi thọ làng nhàng là 2 năm.
  • Những phụ kiện đi kèm.

  Ngoài 3 hệ thống điện quạ cho nhà dân trên chúng tôi còn có rất nhiều hệ thống có các công suất khác nhau. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời ăn nhập với dự án của quý khách hàng.

  Báo giá hệ thống điện năng lượng dữ hòa lưới


  Đối với điện kim ô hòa lưới có mức giá thấp hơn so với điện ác cho nhà dân. Tùy vào mô hình của gia đinh hay doanh nghiệp của bạn. Mà chúng ta tuyển lựa hệ thống có công suất phù hợp. ứng với mỗi công suất khác nhau thì mức giá của nó cũng khác nhau.

  Báo giá hệ thống điện năng lượng ác hòa lưới 200Wp


  Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có công suất 200Wp. Mức giá của hệ thống này có giá ngả nghiêng dừ 20 đến 23 triệu đồng. Đây là hệ thống điện ác hòa lưới sử dụng cho gia đình.

  Hệ thống này bao gồm những bộ phận thiết bị chính yếu sau:
  • Hệ thống 4 tấm pin dữ có công suất 50Wp được bảo hành 10 năm. Tuổi thọ nhàng nhàng của hệ thống này lên đến 25 năm.
  • Bộ năng lượng thái dương hòa lưới 48VSC có công suất pin ác vàng tối đa là 14KWp. Điện áp ra 220VAC 50Hz. Thiết bị được bảo hành 1 năm và có tuổi thọ làng nhàng 5 năm.
  • Một tủ điều khiển điện ác hòa lưới gồm các thiết bị như đồng hồ, CB bảo vệ… Tủ điều khiển có tuổi thọ làng nhàng 5 năm và có bảo hành 1 năm.
  • Các thiết bị đi kèm khác.
  Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp

  Báo giá hệ thống điện năng lượng dữ hòa lưới sử dụng cho doanh nghiệp
  • Báo giá hệ thống điện năng lượng ác hòa lưới 22KWp có giá tầng 100 triệu đồng.
  • báo giá hệ thống điện năng lượng dữ hào lưới có công suất 35KWp có giá 165 triệu đồng.

  ngoại giả còn có nhiều hệ thống với các dự án năng lượng dữ có công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu dùng của từng gia đình, doanh nghiệp để chúng tôi tiến hành báo giá được xác thực và cụ thể nhất.

  Trên đây là báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang của công ty chúng tôi. Nếu gia đình hay doanh nghiệp của bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng ác. Hãy liên tưởng ngay với chúng tôi tại công ty TNHH Opto Việt Nam. Hoặc phê duyệt website: gpsolar.vn , Số Hotline: 0931 480 336 để chúng tôi báo giá cụ thể cho dự án của bạn nhé
   

Chia sẻ trang này