Chia sẽ những bài tập, Thể dục thẩm mỹ hay bổ ích. gạch malaysia phòng tập gym quận tân bình sofa phòng khách
 1. Đây là diễn đàn chuyên về bất động sản, chỉ post bài viết đúng theo chuyên mục của diễn đàn, ngoài chuyên mục xin vui lòng chọn diễn đàn khác, chuyên bài viết về mua bán nhà đất. Xin cảm ơn.
  Dismiss Notice
 2. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice

Con Của Bạn có BẬN RỘN không?

Thảo luận trong 'Nhà đất tại Hà Nội' bắt đầu bởi botngucocso1, 17/4/18.

 1. botngucocso1

  botngucocso1 New Member

  Tham gia ngày:
  15/4/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vị trí:
  Yên Bái
  Con Của Bạn có BẬN RỘN không?
  "Cô ấy không giỏi bóng đá và cô ấy không thực sự thích nó, nhưng tất cả bạn bè của cô đều đang làm việc đó.

  "Nếu con bạn bỏ lỡ một buổi luyện tập, con bạn sẽ bị trừng phạt".

  "Nếu con trai tôi không có hoạt động sau giờ học mỗi ngày trong tuần, con tôi sẽ ngồi ăn đồ ăn và chơi trò chơi điện tử".

  "Cô ta muốn đi học thể dục, nghệ thuật, khiêu vũ, và nấu nướng, và cô ta đi học buổi chiều hai lần một tuần.”

  Đây là những lời giải thích điển hình và khiếu nại của trẻ em và cha mẹ. Rõ ràng, một số trẻ em có quá nhiều việc và không đủ thời gian để làm điều đó. Và thật khó để nói nếu đó là do cha mẹ ép hoặc trẻ em cố gắng để theo kịp với bạn bè của họ.

  Cho dù là lý do gì đi chăng nữa, chắc chắn là một điều - điều gì đó cần phải làm. Con của bạn quá bận không?

  Tại sao trẻ em Bận rộn?

  Đối với một số gia đình, trẻ em có thể lái xe theo lịch trình bởi vì họ không muốn cảm thấy bị bỏ rơi. Thanh thiếu niên có thể cảm thấy áp lực để tăng danh sách các hoạt động để vào đại học mà chúng chọn.

  Một số cha mẹ cảm thấy hiệu quả hơn cho con cái của họ khi liên tục đưa ra lời đề nghị thay vì để lại thời gian miễn phí để chơi, khám phá, và học tập một mình. Họ cũng có thể cảm thấy rằng con cái của họ sẽ bỏ lỡ những kinh nghiệm quan trọng nếu họ không làm cho chúng

  Nhưng hầu hết các bậc cha mẹ thường chỉ muốn những điều tốt nhất cho con mình. Ngay cả khi ý định là tốt, tuy nhiên, trẻ em có thể dễ dàng vượt quá khả năng của chúng. Áp lực tham gia vào một số hoạt động thường xuyên và để "theo kịp" có thể làm cho cơ thể và tình cảm mệt mỏi đối với cha mẹ và con cái.

  Tất nhiên, các hoạt động có tổ chức và thể thao cũng có lợi. Họ nâng cao kỹ năng xã hội và là cơ hội để chơi và tập thể dục . Họ dạy môn thể thao, kỷ luật tự giác, và giải quyết xung đột. Hầu hết chúng đều vui vẻ! Điều quan trọng là giữ họ theo cách đó và đảm bảo rằng trẻ em - và cha mẹ - không bị choáng ngợp.


  Dấu hiệu trẻ em quá bận


  Sớm hay muộn, những đứa trẻ bận rộn sẽ bắt đầu có dấu hiệu. Mỗi đứa trẻ đều khác nhau, nhưng trẻ em bị giám thị quá mức có thể:

  Cảm thấy mệt mỏi, lo lắng, hoặc chán nản

  Phàn nàn về nhức đầu và đau bụng, có thể là do căng thẳng , bữa ăn mất ngủ , hoặc thiếu ngủ

  Rơi vào trường học, khiến điểm số của họ giảm

  Quá trình lên kế hoạch cũng có thể gây sốc cho tình bạn và cuộc sống xã hội của trẻ em.

  Cuộc sống gia đình cũng có thể bị ảnh hưởng - khi một trong hai bố mẹ đang lái xe để thực hành bóng rổ, và một người khác đang lái xe để nhảy lớp, bữa ăn bị bỏ qua. Kết quả là, một số gia đình hiếm khi ăn bữa tối với nhau, và có thể không mất nhiều thời gian để kết nối.

  Thêm vào đó, việc cọ xát hàng tuần để lái xe trẻ em khắp nơi và đi đến một lớp, trò chơi hoặc tập luyện sau giờ khác có thể rất mệt mỏi và căng thẳng cho bố mẹ.

  Lời khuyên cho các gia đình bận rộn

  Ngay cả những bậc cha mẹ cố gắng giúp trẻ em của họ cắt giảm một số hoạt động có thể chạy trốn chống lại những huấn luyện viên không chịu đựng những lần vắng mặt và những đứa trẻ muốn theo kịp với bạn bè. Tuy nhiên, điều quan trọng là cha mẹ phải lùi lại và chắc chắn rằng con cái của họ không stress quá mức

  Điều quan trọng là lập kế hoạch mọi thứ một cách kiểm duyệt và chọn các hoạt động với tuổi, tính khí, sở thích và khả năng của trẻ trong tâm trí. Nếu có điều gì đó quá tiên tiến, trải nghiệm có thể sẽ bực bội. Nếu nó không hấp dẫn, trẻ sẽ cảm thấy chán. Và khi trẻ làm gì đó để làm vừa lòng cha mẹ, nó đánh bại toàn bộ mục đích.

  Tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của đứa trẻ, bạn có thể đặt ra các giới hạn hợp lý về các hoạt động ngoại khóa và làm cho chúng trở nên thú vị hơn cho tất cả mọi người.

  Dưới đây là một số gợi ý đơn giản:

  Đồng ý với các nguyên tắc trước thời hạn:

  Ví dụ, kế hoạch cho trẻ em chơi một môn thể thao mỗi mùa hoặc hạn chế các hoạt động đến hai buổi chiều hoặc buổi tối trong suốt tuần học.

  Biết bao nhiêu thời gian là cần thiết:

  Ví dụ, sẽ có thời gian để thực hành giữa các bài học? Con của bạn có nhận ra rằng luyện tập bóng đá là hai lần một tuần, ngay sau khi đến trường cho đến giờ ăn tối? Sau đó, có các trò chơi hàng tuần, quá. Bài tập về nhà sẽ bị ảnh hưởng?

  Giữ lịch theo lịch trình:

  Hiển thị trên tủ lạnh hoặc nơi khác nổi bật để mọi người có thể cập nhật. Và nếu bạn tìm thấy một không gian trống trên lịch, hãy để nó một mình!

  Thậm chí nếu trẻ đăng ký vào mùa, hãy bỏ lỡ một hoặc hai buổi: Đôi khi dùng cơ hội để đi chơi trong một ngày đẹp là quan trọng hơn là đi đến một hoạt động nữa, ngay cả khi bạn đã trả tiền cho nó.

  Cố gắng đi cùng với cha mẹ khác để giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

  Cố gắng cân bằng các hoạt động cho tất cả trẻ em của bạn - và bản thân bạn: dường như không công bằng khi dành thời gian và năng lượng để gom một đứa trẻ vào các hoạt động, bỏ lại thời gian cho người khác. Và dành thời gian cho chính mình, làm những điều bạn thích, và dành thời gian cùng nhau như một gia đình.

  Tạo thời gian gia đình:

  Nếu bạn đang ăn pizza trên đường chạy mỗi tối, hãy lên kế hoạch một vài bữa ăn tối khi mọi người có thể ở nhà cùng một lúc - thậm chí nếu nó có nghĩa là ăn một ít sau đó. Lên kế hoạch thời gian vui chơi cho gia đình, cho dù đó là chơi trò chơi trên bảng hoặc đi xe đạp hay đi bộ.

  Đặt các ưu tiên:

  Trường nên đến trước. Nếu trẻ em có một thời gian khó khăn giữ vững học vấn, họ có thể cần phải thả một hoạt động.

  Biết khi nào cần nói Không:

  Nếu con của bạn đã làm rất nhiều nhưng thực sự muốn thực hiện một hoạt động khác, hãy thảo luận về các hoạt động hoặc các hoạt động khác cần phải được bỏ để có chỗ cho cái mới.

  Hãy nhớ tầm quan trọng của thời gian chết

  Mọi người đều cần có cơ hội để thư giãn, phản ánh vào ngày, hoặc chỉ không làm gì cả.

  Chậm lại

  Dành ít phút và suy nghĩ về cuộc sống của con bạn. Nếu đó là bận rộn, ngồi xuống và quyết định nơi bạn có thể cắt giảm. Nếu nó được cấu trúc quá mức, dành thời gian để thổi hơi nước.

  Cưỡi một chiếc xe đạp, đi bộ, chơi trò chơi, nghe nhạc, hoặc chỉ cần không làm gì trong một thời gian có thể cho trẻ em một số thời gian chết rất cần thiết. Và đừng bao giờ quên tầm quan trọng của nó khi trẻ chỉ cần chơi với nhau.

  Trẻ em cần thời gian để chỉ là trẻ em.
  Chủ thương hiệu Mebigco
  Lê Minh Nhật​
   

Chia sẻ trang này