Tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình - giờ.

  • Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn

Trangsucbac15421

New Member
17/1/18
12
0
1
33
TP HCM
Việc dùng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho tất thảy các thành viên trong gia đình là điều rất cần thiết trước thực trạng nguồn nước sinh hoạt ngày một ô nhiễm nặng nề kể cả ở vùng nông thôn cũng như thành phố bởi nền công nghiệp hóa hiện giờ. Vậy làm sao để chọn được chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình, cùng tìm câu giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

vì sao phải mua máy lọc nước cho gia đình?
▶ sử dụng máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước sinh hoạt an toàn vì sau khi lọc máy sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễm độc hại, nước uống sẽ ngon hơn, tinh khiết hơn.

▶ dùng thiết bị lọc nước sẽ giúp loại bỏ chì có trong nguồn nước. Như bạn đã biết thì chì là chất rất độc hại, đây là chất rốt cục của quá trình phản ứng phóng xạ nên chúng cực độc đối với thân con người.

▶ hà tằn hà tiện phí tổn mua nước sạch để uống. Những loại uống uống đóng chai đều tốt vì đã được xử lý, nhưng giá thành để mua nước đóng chai uống hàng ngày thì rất lớn và sẽ tạo ra lượng chất thải nhiều. dùng máy lọc nước bạn vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống với tổn phí rẻ hơn rất rất nhiều, hơn nữa bạn chẳng những có nước sạch để uống mà còn có thể dùng để nấu ăn, bảo đảm sức khỏe hơn.Máy lọc nước nóng lạnh Coway CHP-590R có hệ thống lọc RO

▶ Khi dùng nguồn nước sạch sẽ giúp giảm đáng kể bệnh ung thư ruột già, đường ruột, dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa do hệ thống lọc nước an toàn đã loại bỏ hoàn toàn clo từ nước uống, đặc biệt là trong nước máy vì nước máy thường sử dụng clo để diệt khuẩn, nhưng đây cũng là chất có tính axit cao.

▶ Trong quá trình lọc nước, máy lọc nước sẽ giữ lại các khoáng vật, có lợi cho sức khỏe của con người. hồ hết các máy lọc nước gia đình đều trang bị lõi lọc carbon, lõi này sẽ loại bỏ các kim khí nặng, các chất ô nhiễm hiểm nguy, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho thân thể song song cân bằng độ PH của nước. Nước uống của bạn sẽ được xem với công thức khoa học hơn và tốt hơn.


▶ Giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Nước chiếm tới 70% thân thể bạn, uống nước sạch sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, loại bỏ chất độc trong thân từ đó giúp thân tự bảo vệ mình trước các bệnh thường gặp và tăng sức khỏe tổng thể.

▶ Với công nghệ RO và Nano được trang bị trong máy lọc nước sáng dạ hiện giờ sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn cryptosporidium và giardia có trong nước. Đây là các chất độc hại cho đường tiêu hóa, việc loại bỏ các chất này sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn giảm hơn 30% tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

▶ Nước sau khi được xử lý qua hệ thống lõi lọc nước sẽ sạch sẽ, nhiều khoáng chất giúp tăng hệ miễn nhiễm đặc biệt là cho con nít. cho nên dùng máy lọc nước sẽ rất tốt cho sức khỏe của con bạn.

▶ Dùng nước uống tinh khiết sau khi lọc sẽ tạo hệ thống bảo vệ thân bạn khỏi hơn 2.000 chất độc hại được biết đến giờ.

Máy lọc nước gia đình có những loại nào?
Công nghệ lọc nước ngày nay chia làm 2 loại chính là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) với các thương hiệu như Kangaroo, Karofi... và công nghệ Nano (dùng than hoạt tính, sợi bạc) như thương hiệu Geyser, Eco Green...
Vì sao máy lọc nước lèo màng lọc RO Aqualast lại được nhiều người tin dùng?
Máy lọc nước RO (Reverse Osmosis – thẩm thấu ngược): sử dụng màng lọc RO có kích tấc siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn từ tạp chất tới khoáng vật trong nước khiến nó trở thành thuần khiết giống như nước cất. Do các khoáng vật tự nhiên có lợi cho thân ở trong nước như canxi, magie đã bị loại bỏ nên việc dùng công nghệ này về lâu dài không có lợi cho sức khỏe. cơ thể con người hàng ngày phải nạp nhiều nước (khoảng 2 lít) nhưng khi nước không còn khoáng chất cung cấp cho cơ thể lâu dần sẽ gây ra các tình trạng như mỏi mệt, hư nhược, đau đầu, nghiêm trọng hơn là các triệu chứng chuột rút cơ bắp và nhịp tim bị suy giảm.

Ưu điểm của máy lọc nước công nghệ RO
Về ứng dụng, đối với những nguồn nước thiên nhiên hoặc các nguồn nước không sạch như ở nông thôn, công nghệ RO vẫn phát huy tác dụng của nó khi có thể xử lý được hầu như toàn bộ nước đầu vào, thậm chí các lõi lọc RO đặc biệt còn có thể lọc cả muối, tuy không phải là giải pháp tối ưu do hoài cao.

Các hệ thống lọc RO còn có một đôi nhược điểm nữa là: phải dùng điện do sức ép nước thường không đủ để vận hành, đồng thời xả ra rất nhiều nước thải (tới 70%), phí mua đắt tiền, dễ trục trặc, tốn chỗ để, nước có vị nhạt hoặc vị lợ do bù khoáng.